Những món quà phong thủy tặng sinh nhật đầy ý nghĩa

Những món quà phong thủy tặng sinh nhật đầy ý nghĩa

Cũng được coi là những món quà nhỏ nó thể hiện sự thập toàn thập mỹ , vẻ đẹp hoàn hảo cũng như lời chúc tốt đẹp đến người nhận. Quả cầu phong thủy có thể được dùng để trang trí bàn làm..

Những món quà phong thủy tặng sinh nhật đầy ý nghĩa

Những món quà phong thủy tặng sinh nhật đầy ý nghĩa

1. Vòng Tay Phong Thủy:

Nếu bạn muốn mua 1 món quà nhỏ nhắn xinh xắn luôn theo người đó khắp mọi nơi và mang lại may mắn tốt lành cho người đó thì việc tặng 1 chiếc vòng tay phong thủy là 1 điều cực kỳ phù hợp .

Và chọn màu sắc cho chiếc vòng phù hợp với cung mệnh-sinh mệnh của người được tặng sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa của món quà.

2. Mặt dây chuyền hoặc dây chuyền Phong Thủy:

Là những món quà mà người nhận có thể mang theo bên mình. Mặt dây chuyền phong thủy không chỉ được coi là trang sức tôn lên vẻ đẹp của mỗi người mà nó còn mang lại may mắn cũng như tượng trưng cho sự tốt đẹp mang đến cho sử dụng nó.

3. Quả cầu Phong Thủy:

Cũng được coi là những món quà nhỏ nó thể hiện sự thập toàn thập mỹ , vẻ đẹp hoàn hảo cũng như lời chúc tốt đẹp đến người nhận. Quả cầu phong thủy có thể được dùng để trang trí bàn làm việc, góc học tập…

Và là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

4. Chuông gió phong thủy:

Là những món quà dễ thương, gần gũi đối với mọi người. Những âm thanh tạo ra từ chiếc chuông gió luôn mang lại cảm giác thư thái, yên bình. Chuông gió phong thủy cũng được coi là pháp khí hữu hiệu.

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chuông gió được dùng để khắc chế những nguồn năng lường tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong nhà.